Đoàn trung tâm Giáo dục thường xuyên: vệ sinh khu di tích Hoàng Đình Giong

Đăng lúc: Thứ tư - 22/03/2017 23:58 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN quét dọn, vệ sinh khu di tích Hoàng Đình Giong

ĐVTN quét dọn, vệ sinh khu di tích Hoàng Đình Giong

Thực hiện kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh; kế hoạch hoạt động đoàn của Trung tâm GDTX Tỉnh, đồng thời thiết thực chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); Ngày 16/3/2017 Đoàn Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh đã tổ chức tham quan và tổng vệ sinh khu tưởng niệm chính trị Hoàng Đình Giong.
 Ngày 16/3/2017 Đoàn Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh cùng với các cho các đoàn viên, thanh niên của chi đoàn lớp GDTX đã tham quan kết hợp tổng vệ sinh khu tưởng niệm chính trị Hoàng Đình Giong tại xóm Nà Toàn – Phường Đề Thám. Hoạt động này nhằm bổ sung kiến thức về khu di tích lưu niệm của địa phương.

ĐVTN tổng vệ dinh khu di tích Hoàng Đình Giong
Khu lưu niệm Hoàng Đình Giong là nơi sinh ra và nuôi dưỡng đồng chí Hoàng Đình Giong- là một trong những Đảng viên cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng và cũng là người trực tiếp rèn luyện và xây dựng Đảng bộ Cao Bằng.
Hoạt động cũng đồng thời nâng cao ý thức của các đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, duy trì và bảo vệ các di tích lịch sử của địa phương nói riêng và của tỉnh Cao Bằng nói chung.
Tác giả bài viết: Đoàn Trung tâm Giáo dục thường xuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc