Đoàn trường TC Nghề: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng TTN 2014 tại xã Lăng Môn - Nguyên Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 26/03/2014 23:45 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Trồng keo tai tượng

Trồng keo tai tượng

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Trường Trung cấp nghề và UBND xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2014 Đoàn thanh niên Trường trung cấp nghề và Đoàn thanh niên xã Lang Môn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú và đầy ý nghĩa nhân kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014).
Đúng 8h00’ ĐVTN Trường Trung cấp nghề và ĐVTN xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình có mặt tại sân tập lái xe ô tô của Trường trung cấp nghề tại xã Lang Môn, huyện Nguyên Bình để tổ chức ra quân tình nguyện trồng hơn 400 cây Keo tai tượng ở khu vực taluy đất sân tập lái nhằm mục đích giữ đất, tạo không khí trong lành cho môi trường xung quanh. Với tinh thần, sức mạnh và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành xuất sắc khối lượng công việc đã đề ra theo kế hoạch.
 
 


 
 
Kết thúc hoạt động trồng cây, đúng 9h45’các ĐVTN của hai đơn vị cùng rời vị trí và chuyển đến sân Trường Tiểu học Lang Môn để chuẩn bị cho trận giao lưu Bóng chuyền giữa hai cơ sở Đoàn. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết lẫn nhau các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình xứng đáng tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ.
 
 

 
 
Sau hơn 2 giờ đồng hồ nghỉ trưa, đúng 14h00’ cùng ngày toàn thể ĐVTN Trường trung cấp nghề và ĐVTN xã Lang Môn đã tập trung tại Hội trường UBND xã để cùng nhau Tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Mình. Đến dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo đại diện Chi bộ Đảng, Chính quyền, tổ chức Công đoàn của hai cơ cở Đoàn. Sau những giây phút ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn ta, các ĐVTN đã cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc chỉ đạo điều hành hoạt động công tác đoàn đồng thời cùng nhau cất vang những lời ca, tiếng hát để tăng thêm tình đoàn kết, thân ái giữa hai đơn vị.
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường TC Nghề
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc