Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật: tổ chức "Ngày hội Đoàn viên"

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 04:45 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ban Tổ chức trao giải cho các Chi đoàn đạt giải cao

Ban Tổ chức trao giải cho các Chi đoàn đạt giải cao

Thực hiện chương trình công tác năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cao Bằng. Ngày 25/3/2016, Đoàn trường tổ chức “Ngày hội Đoàn viên” kỷ niệm 85 năm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nông Thị Thành - Phó Hiệu trưởng và có đông đủ các đoàn viên thanh niên của trường. Đồng chí Hoàng Thị Huế - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 85 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, sáng tạo không ngừng, đi đến những nơi khó khăn gian khổ, hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Đoàn kết trong các tổ chức Đoàn và gắn bó mật thiết với nhân dân, những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. 
Tại ngày hội, các đoàn viên đã tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như: Trò chơi Đồng lòng nhất trí, Mò kim đáy biển, Kỵ mã đấu thương, Công ty cấp nước, Triển lãm chân giò, Chim mớm mồi các trò chơi đã thu hút sự tham gia của các đoàn viên trong trường, tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn trường tổ chức.

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Huế
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc