Đoàn trường Trung cấp y tế Cao Bằng đăng cai tổ chức Hội thi "Thanh niên tài năng" năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 25/01/2016 22:13 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Phần thi tài năng tại hội thi "Thanh niên tài năng" của Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật

Phần thi tài năng tại hội thi "Thanh niên tài năng" của Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật

Ngày 23/1/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thống nhất chỉ đạo Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đăng cai tổ chức Hội thi “Thanh niên tài năng” tỉnh Cao Bằng năm 2016, dành cho khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh.
Hội thi với sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên đại diện cho 3 trường Trung cấp Y tế Cao Bằng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Cao đẳng Sư phạm tranh tài ở 3 nội dung: thanh niên vui khỏe, tài năng thanh niên và thanh niên với các vấn đề xã hội.

Phần thi kéo co giữa Đoàn trường CĐSP và Đoàn trường trung cấp Y tế
Phần thi “thanh niên vui khỏe” gồm có các hoạt động: đẩy gậy nam, nữ, nhảy bao bố, kéo co, nhảy dân vũ; thi “tài năng thanh niên” với các hình thức: hát, múa; Đối với phần thi “thanh niên với các vấn đề xã hội” mỗi đơn vị sẽ thể hiện một tiểu phẩm với nội dung về các vấn đề của xã hội như tệ nạn ma túy, tình yêu trong lứa tuổi học sinh…

Phần thi nhảy dân vũ của Đoàn trường Trung cấp Y tế
Hội thi nhằm tạo tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên trong khối các trường chuyên nghiệp và dạy nghề có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời cũng là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên tại các đơn vị.

Đoàn trường CĐSP với phần thi tài năng
Kết quả: giải  Nhất toàn đoàn thuộc về trường Cao đẳng sư phạm; giải nhì trường Trung cấp Y; giải ba trường Trung cấp Kỹ Thuật. Ban tổ chức đã trao cờ luân lưu cho đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi năm 2017 (Trường trung cấp kinh tế - kỹ thuật). 

Phần thi tài năng của Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật 

Tác giả bài viết: Triệu Thị Hương Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc