Giao hữu bóng đã nữ giữa Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/03/2017 16:56 - Người đăng bài viết: VP UBND tỉnh
Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn VP UBND tỉnh Cao Bằng - Lai Châu

Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn VP UBND tỉnh Cao Bằng - Lai Châu

Thực hiện Kế hoạch đón tiếp đoàn Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đến giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác văn phòng với Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng từ ngày 09-11/3/2017.

Nhằm phát huy truyền thống thể thao môn bóng đá nữ, chiều ngày 10/3/2017, tại sân bóng đá Ngọc Hòa, Thành phố Cao Bằng, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu.


Trận giao hữu bóng đá giữa 2 chi đoàn

Tới dự và cổ vũ, động viên hai đội bóng, có đồng chí Thang Trọng Dũng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng, đồng chí Kiều Hải Nam - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu. Đặc biệt là sự có mặt để cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên của 2 cơ quan Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng và Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của trận bóng giao hữu.

 
Lãnh đạo 2 Văn phòng tặng hoa và chụp ảnh cùng đội bóng

Với tinh thần thể thao cao, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, cú sút bóng lạ mắt và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi, lôi cuốn riêng có của môn bóng đá nữ. Kết thúc trận giao hữu là tỷ số 4 - 1 nghiêng đội Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng.

Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh
Từ khóa:

văn phòng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc