TIN BÀI ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CỤC THADS TỈNH CAO BẰNG NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 02/10/2019 08:48 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại biểu tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020

Chiều ngày 27/9/2019, Chi đoàn Cục THADS tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Chi ủy, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Đại diên BCH Công đoàn, Chi hội Luật gia, đại diện các Chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên sinh hoạt tại Chi đoàn Cục THADS.
Nhiệm kỳ 2017 - 2019  chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt công tác như: công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì đàn em thân yêu; luôn trú trọng công tác phát triển đảng viên.. Các hoạt động thu hút đoàn viên thanh niên Chi đoàn tham gia.
          Đồng chí Đặng Văn Huy – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS đã biểu dương những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, đặt ra yêu cầu đối với các đoàn viên Chi đoàn Cục THADS cần khơi dậy được ý thức, giá trị của tuổi trẻ; xây dựng mục đích lý tưởng sống; xây dựng mục tiêu, kế hoạch công tác, học tập rèn luyện, thực hiện tốt các phong trào của Đoàn cấp trên cũng như phong trào tại đơn vị. Tiếp theo, đồng chí Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có ý kiến phát biểu chỉ đạo mong muốn Chi đoàn nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong công tác Đoàn để Chi đoàn Cục THADS ngày càng vững mạnh về mọi mặt.
  Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, kết quả 03 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn gồm: đồng chí Nguyễn Đoàn Dũng, đồng chí Hoàng Thị Hải Yến và đồng chí Hoàng Ngọc Hà.
Một số hình ảnh:

         
Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc