TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH TỔ CHỨC CHUNG KẾT HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 08/03/2016 06:19 - Người đăng bài viết: Đoàn trường THPT Dân Tộc Nội Trú tỉnh
Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh tại Hội thi

Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thí sinh tại Hội thi

Thực hiện Kế hoạch số 78/KHLN-TĐTN-SGDĐT ngày 06/11/2016 của Tỉnh đoàn thanh niên Cao Bằng về Tổ chức hội thi “Học sinh Thanh lịch” tỉnh Cao Bằng năm 2016, chiều ngày 07/3/2016 Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Học sinh Thanh lịch năm 2016. Đây là hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi Học sinh Thanh lịch năm 2016 do Tỉnh đoàn Thanh niên Cao Bằng tổ chức vào cuối tháng 3/2016.

CHUNG KẾT HỘI THI HỌC SINH THANH LỊCH NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch số 78/KHLN-TĐTN-SGDĐT ngày 06/11/2016 của Tỉnh đoàn  thanh niên Cao Bằng về Tổ chức hội thi “Học sinh Thanh lịch” tỉnh Cao Bằng năm 2016, chiều ngày 07/3/2016 Đoàn trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Học sinh Thanh lịch năm 2016.  Đây là hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi Học sinh Thanh lịch năm 2016 do Tỉnh đoàn Thanh niên Cao Bằng tổ chức vào cuối tháng 3/2016.

Tới dự, động viên và cổ vũ Hội thi có đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường  cùng các thầy cô giáo và hơn 400 Đoàn viên thanh niên trong trường.

Tham dự vòng chung kết Hội thi là 10 gương mặt tiêu biểu đến từ các chi đoàn: 12A,12B,12D,11B,10A. Tại vòng chung kết, các thi sinh đã trải qua 3 vòng thi: Trình diễn trang phục dân tộc, giới thiệu bản thân; Tài năng tuổi học đường; Bản lĩnh tuổi học đường. Các phần thi diễn ra trong sự chờ đợi, hồi hộp của khán giả, mỗi phần thi đem lại cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau. Nếu ở phần Trình diễn trang phục dân tộc, giới thiệu bản thân, các thí sinh đã đem đến Hội thi những bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình, thì sang phần Tài năng tuổi học đường các thí sinh đem đến cho khán giả những tiết mục rất ấn tượng, độc đáo. Phần Tài năng tuổi học đường, thí sinh có sự đầu tư cho các chủ đề và thể hiện khá sinh động, mạch lạc, có sức thu hút.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Thanh Huyền – Chi đoàn 12B, Giải Nhì thí sinh Triệu Thị Bình – Chi đoàn 12D, Giải Ba thí sinh Nguyễn Đặng Huy Hoàng – Chi đoàn 12A. Giải trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất đã thuộc về thí sinh Lương Thị Tuyến – Chi đoàn 12A và  Giải hùng biện hay nhất cho thí sinh Đàm Đình Nghiệp – Chi đoàn 12A.

Thành công của Chung kết Hội thi “Học sinh Thanh lịch năm 2016” Đoàn trường THPT DTNT tỉnh đã khẳng định sự quan tâm, chỉ đạo và hướng dẫn có hiệu quả của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường , Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh cũng như sự quan tâm, đầu tư của các giáo viên chủ nhiệm, các chi đoàn và sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên trong trường. Hội thi đã khép lại nhưng ấn tượng và dư âm của Hội thi đã trở thành động lực giúp các đoàn viên thanh niên trong trường phấn đấu trở thành Học sinh Thanh lịch.

 

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc