Tấm lòng chia sẻ của đoàn viên với cháu bé Vàng Minh Châu bị tai nạn

Đăng lúc: Thứ ba - 09/09/2014 15:11 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Chia sẽ tấm lòng

Chia sẽ tấm lòng

Ngày 08/09/2014, Đ/c Trần Hải Sơn đại diện cho Chi đoàn Liên cơ quan Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân - Liên đoàn Lao động tỉnh và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm và trao tặng số tiền 8.500.000đ cho gia đình đồng chí Vàng Văn Sưn đoàn viên Chi đoàn Liên cơ quan
Được biết đồng chí Vàng Văn Sưn là bố của cháu Vàng Minh Châu - cháu bé bị tai nạn cùng mẹ tại địa phận phường Sông Hiến - TP Cao Bằng. đến nay cháu đã được các bác sỹ tận tình chữa trị và chuẩn đoán chấn thương là bị gãy xương đùi, gãy xương chậu, dập nát tầng sinh môn, đứt niệu quản, lóc toàn bộ cơ mông trơ đến xương. 
Với tấm lòng chia sẽ của đồng chí, đồng nghiệp và đoàn viên thanh niên trong cơ quan. Chi đoàn Liên cơ quan Mặt trận Tổ quốc - Hội Nông dân - Liên đoàn Lao động tỉnh và Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy cùng các nhà hảo tâm đã vận động quyên góp và tặng 8.500.000đ. Số tiền tuy nhỏ nhưng đã góp phần nào giúp đỡ được gia đình vượt qua được nhiều khó khăn và thể hiện tấm lòng sẽ chia của đoàn viên thanh niên và cộng đồng.

Tác giả bài viết: Trần Hải Sơn
Từ khóa:

chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc