Tax stars - Sân chơi mới cho đoàn viên Chi đoàn Cục Thuế

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 10:59 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia cuộc thi

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia cuộc thi

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, đẩy mạnh phong trào ba trách nhiệm, ngày 06/9/2018, Chi đoàn Cục Thuế tổ chức cuộc thi "Những ngôi sao thuế - Tax stars".
Với mục đích làm mới nội dung cũng như hình thức sinh hoạt chi đoàn thêm phong phú, sinh động, tạo sân chơi mới để các đoàn viên giao lưu học hỏi và trao đổi kỹ năng cũng như kiến thức. Bằng hình thức sân khấu hóa, trải qua 3 vòng thi: Trả lời câu hỏi nhanh, hình ảnh bí mật và xử lý tình huống, các đội thi đã thi đấu hết sức hào hứng, sôi nổi. Cuộc thi đã tạo được sự gắn kết trong đoàn viên, tăng thêm tinh thần đoàn kết đồng đội.

Chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi
Đây là lần đầu chi đoàn cục Thuế tổ chức sinh hoạt chi đoàn bằng hình thức một cuộc thi, do vậy không tránh khỏi những thiếu sót. Tuy nhiên, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm động viên từ Đảng ủy, lãnh đạo Cục Thuế và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cũng như được sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn viên chi đoàn. Đây sẽ là nguồn động viên khích lệ để chi đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động sinh hoạt đoàn thêm sinh động, thiết thực và hiệu quả, góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong chi đoàn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Thu Hà - Phó Bí thư Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc