Tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con công chức, lao động cơ quan có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 25/07/2018 08:19 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Trao tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến năm học 2017 - 2018

Trao tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến năm học 2017 - 2018

Để tuyên dương, khen thưởng cho các cháu là con công chức, lao động cơ quan có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018. Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, ngày 28/7/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, sự tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, Chi đoàn Ban Dân tộc đã phối hợp với Chi hội khuyến học cơ quan tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 15 cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và các môn học năm học 2017 – 2018.
Dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Bế Văn Hùng, Bí thư Chi bộ, trưởng Ban Dân tộc; đồng chí Nông Quốc Toản, Phó chủ tịch Công đoàn cơ quan; cùng các đồng chí là công chức, lao động cơ quan, phụ huynh học sinh và các cháu được biểu dương, khen thưởng.
Tại buổi lễ đồng chí Đào Thị Thúy, Chi hội trưởng Chi hội khuyến học cơ quan đã báo cáo tóm tắt về công tác khuyến học và thành tích đạt được của các cháu trong năm học 2017 – 2018; công bố Quyết định và trào thưởng cho 15 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cùng với 02 cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp trường và cấp thành phố.

Tại buổi lễ đồng chí Bế Văn Hùng, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực hết mình của các cháu học sinh và mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong những năm học tới để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.
(Đ/c Bế Văn Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập)
Buổi lễ đã diễn ra rất trang nghiêm, hào hứng và long trọng, đây là dịp để động viên, khích lệ các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, khơi dậy ý chí nghị lực vươn lên trong học tập của các cháu.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Ban Dân tộc
Từ khóa:

cơ quan

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc