Tổng kết tháng thanh niên nhiều ý nghĩa của Chi đoàn Cục Thuế

Đăng lúc: Thứ ba - 02/04/2019 04:13 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 30/3/2019, Chi đoàn cục Thuế tỉnh tổ chức chuyến tình nguyện tại Khu di tích quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, huyện Nguyên Bình. Tại đây, chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, tổng kết tháng thanh niên đầy sôi nổi năm 2019.
 Tại nhà tưởng niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp thuộc khu di tích, chi đoàn tổ chức lễ dâng hương, báo công với Bác Giáp và ôn lại thời kỳ lịch sử hào hùng vẻ vang của dân tộc Việt Nam gắn với mốc son khu rừng Trần Hưng Đạo.
Chi đoàn Cục Thuế dâng huơng và báo công
Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên Cục thuế bày tỏ xúc động và biết ơn sâu sắc đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các chiến sĩ anh hùng dân tộc đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân, đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhân dân Việt Nam.
Sau khi dâng hương, Chi đoàn Cục Thuế đã tiến hành lễ trưởng thành đoàn cho một số đoàn viên trong chi đoàn.
Đồng chí Lê Thu Hà – Phó Bí thư Chi đoàn Cục Thuế trao quyết định và quà cho các Đoàn viên trưởng thành.
Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội. Những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng cho đất nước.
Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Đàm Thu Trầm phát biểu: Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên; Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú; đồng thời mong các đồng chí đoàn viên trẻ trong chi đoàn mang hết lòng nhiệt tình để đưa phong trào đoàn Cục Thuế nói riêng và của thế hệ trẻ nói chung ngày càng vững mạnh.
Sau khi kết thúc buổi lễ trưởng thành đoàn, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh đã tình nguyện dọn dẹp cảnh quan môi trường tại khu di tích rừng Trần Hưng Đạo... Với những hoạt động thiết thực ý nghĩa trong chuyến đi này, chi đoàn Cục Thuế tỉnh khép lại tháng thanh niên 2019 đầy hăng hái sôi nổi, tạo thêm động lực và khí thế mới trong mỗi đoàn viên, tạo thêm niềm hăng say cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương đất nước./.

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc