Trường PTDT Nội trú tỉnh tổ chức các hoạt động Ngày đoàn viên thích ứng với diễn biến của dịch bệnh Covid - 19

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2022 17:05 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Trường PTDT Nội trú tỉnh tổ chức các hoạt động Ngày đoàn viên thích ứng với diễn biến của dịch bệnh Covid - 19

Trường PTDT Nội trú tỉnh tổ chức các hoạt động Ngày đoàn viên thích ứng với diễn biến của dịch bệnh Covid - 19

Ngày 26/3/2022, Đoàn trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng tổ chức Ngày Đoàn viên kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 926/3/1931 – 26/3/2022) và Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 - 2027. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại trường diễn biến phức tạp nên Đoàn trường tổ chức quy mô nhỏ, dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 
Tham dự trực tiếp có đồng chí Lê Thị Lan Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng và toàn thể Đoàn viên Chi đoàn Cán bộ giáo viên. Tham gia chương trình dưới hình thức trực tuyến là các đồng chí Giáo viên chủ nhiệm lớp và hơn 100 Đoàn viên thanh niên trong trường.
Chương trình đã diễn ra với một số nội dung: Ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm, tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 – 2027; Tặng quà cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kì; Kết nạp 20 thanh niên ưu tú trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng nhận đỡ đầu đoàn viên Nông Thị Nguyệt (Chi đoàn 11A3) có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện; Trao giải cuộc thi làm Infographic các môn học cho các chi đoàn. Giải nhất: Chi đoàn 10A1, giải nhì: Chi đoàn 10A4, 11A3, giải ba: Chi đoàn 11A2, 11A4, 12A1, 12A3 và 6 giải khuyến khích và hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 với việc tắt điện từ 20h30 đến 21h30, Đoàn viên thanh niên tạo hình NTT (Nội trú tỉnh) thể hiện sự quyết tâm của mình trong việc nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
Do tình hình dịch bệnh, quy mô tổ chức hoạt động nhỏ, nhưng Chương trình vẫn có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ của nhà trường, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn, giúp ĐVTN cống hiến, trưởng thành. Đây cũng là dịp các ĐVTN được rèn kĩ năng tham gia các hoạt động chung, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và rèn luyện, phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay.
 
 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc