Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 11:43 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Lao động vệ sinh

Lao động vệ sinh

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 và kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2014. Ngày 16/3/2014 đồng loạt các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức ra quân hưởng ứng “ Ngày chủ nhật xanh”
Các cơ sở đoàn đã đồng loạt hưởng ứng với nhiều hoạt động phong phú như: Tổ chức lao động vệ sinh, bảo vệ môi trường, chăm sóc khuôn viên cây cảnh cơ quan, sơn sửa sân cầu lông, sân tennis cơ quan, lau rửa trụ sửa làm việc... góp phần làm sạch môi trường, cảnh quan nơi công sở, trường học. 

Một số hình ảnh: 
- Chi đoàn Bệnh viện y học cổ truyền: 
Chi đoàn VP Ủy ban nhân dân tỉnh:
 


 
Chi đoàn Bảo hiểm xã hội
 


 
Chi đoàn Sở Công Thương
 

 
Đoàn Trường THPT Dân tộc nội trú

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh: 


 
Nhân dịp này Thường trực Đoàn Khối đã xuống các cơ sở Đoàn động viên và nắm bắt tình hình triển khai các hoạt động Tháng thanh niên của các cơ sở. Hầu hết trong quá trình triển khai các hoạt động trong tháng thanh niên các cơ sở Đoàn đều nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan đơn vị về mọi mặt và sự hưởng ứng nhiệt tình của ĐVTN trong toàn Đoàn, qua đó các hoạt động đều được triển khai với nhiều nội dung phong phú và đạt hiệu quả cao.
 Hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” không chỉ đem lại môi trường trong sạch thoáng mát mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào “ Xây dựng nông thôn mới” trong toàn Đoàn.
Tác giả bài viết: Đào Minh Hồng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc