Tuổi trẻ trường THPT Dân tộc nội trú "Nói không với thuốc lá"

Đăng lúc: Thứ năm - 02/01/2014 02:22 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Tuổi trẻ trường THPT Dân tộc nội trú "Nói không với thuốc lá"

Tuổi trẻ trường THPT Dân tộc nội trú "Nói không với thuốc lá"

Ngày 30/12/2013, Đoàn thanh niên trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, đối với xã hội và đối với môi trường.
Thực hiện Kế hoạch 198-KH/TĐTN ngày 04/12/2013 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về thực hiện Chiến lược quốc gia phòng, chống tác hại của thuốc lá và Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, ngày 30/12/2013, Đoàn thanh niên trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người, đối với xã hội và đối với môi trường. Đồng thời tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Cũng trong buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên đã kí cam kết với nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung:
          - Không hút thuốc lá.
          - Không mời, biếu thuốc lá cho người khác.
          - Không buôn bán, quảng cáo thuốc lá.
          Buổi tuyên truyền đã thể hiện sự nhất trí và quyết tâm cao của đoàn viên thanh niên trong việc "Nói không với thuốc lá". Đây là một hành động thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng nhằm tạo cảnh quan môi trường lành mạnh, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực và công tác giáo dục toàn diện của nhà trường. 
         
- Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT DT Nội trú
Từ khóa:

đối với

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc