CHI ĐOÀN LIÊN CƠ QUAN KHỐI ĐẢNG PHỐI HỢP VỚI CLB TỪ THIỆN “NỤ CƯỜI CỦA EM” TẶNG QUÀ TẠI XÃ CAO THĂNG, HUYỆN TRÙNG KHÁNH

Đăng lúc: Thứ năm - 06/08/2015 08:01 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh

Đoàn viên Chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng tặng quà cho học sinh nghèo tại xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh

Thiết thực hưởng ứng các phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 01/8/2015, Chi đoàn Liên cơ quan khối Đảng kết hợp cùng CLB thiện nguyện “Nụ cười của em” – Hà Nội đã tổ chức “ Phổ biến kỹ năng an toàn và trao quà cho học sinh nghèo” tại xã Cao Thăng, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.
Được sự giúp đỡ của huyện Đoàn Trùng Khánh và UBND xã Cao Thăng, Chi đoàn và CLB thiện nguyện “Nụ cười của em” – Hà Nội đã trao 104 suất quà, mỗi suất quà gồm 1 đôi ủng, 3 vỉ sữa hộp, 4 bánh mì, 7 mì tôm, 1 bim bim, 1 gói bánh kẹo tổng hợp; tặng 75 em tiểu học mỗi em 3 quyển vở; tặng 10 suất quà động viên cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên chi đoàn LCQ khối Đảng, đã chia sẻ khó khăn kịp thời, động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Những phần quà trên tuy không có giá trị vật chất lớn nhưng là tấm lòng thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ, chung tay cùng cộng đồng trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Phương
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc