CHI ĐOÀN TRUNG TÂM VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN DU LỊCH TỈNH CAO BẰNG THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Đăng lúc: Thứ năm - 30/07/2020 09:13 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trong tháng 7.
Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tham gia Chương trình tình nguyện hè 2020
 
Từ ngày 24 - 25/7/2020, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh - Cụm thi đua số 3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Đoàn thanh niên công an huyện Bảo Lâm và Hội Chữ thập đỏ huyện Bảo Lâm thực hiện Chương trình tình nguyện hè 2020 mang tên “Chợ nhân đạo cho người nghèo” tại Trường Tiểu học xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng. Ban tổ chức đã tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sĩ; tặng 200 phiếu đổi hàng cho đối tượng người đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Lý Bôn. Trong chương trình, Đội Chiếu phim lưu động của Trung tâm Văn hóa và Thông tin du lịch tỉnh tại huyện Bảo Lâm đã tổ chức trình chiếu các bộ phim với nội dung chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Từ ngày 28 - 30/7/2020, đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tích cực tham gia vào công tác vệ sinh, trang trí khuôn viên tại Nhà văn hóa trung tâm để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngoài ra, Chi đoàn cử đoàn viên tham gia luyện tập và biểu diễn trong chương trình văn nghệ chào mừng thành công của Đại hội.
 
Tạo cảnh quan sạch, đẹp cho Nhà văn hóa
 
Thông qua các hoạt động tình nguyện, đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn phát huy được tinh thần đoàn kết và cống hiến của tuổi trẻ; khẳng định vị trí, vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong các hoạt động xã hội.
Tác giả bài viết: Lương Hằng - Chi đoàn Trung tâm Văn hóa và Thông tin Du lịch
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc