Chi Đoàn Bệnh viện YHCT tổ chức toạ đàm chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 23:29 - Người đăng bài viết: Benh vien YHCT Cao Bang
đồng chí Hứa Thị Dung - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn khối phát biểu ở buổi tọa đàm

đồng chí Hứa Thị Dung - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn khối phát biểu ở buổi tọa đàm

Căn cứ Chương trình công tác năm 2016 của Ban chấp hành Đoàn Khối Các Cơ Quan Tỉnh Cao Bằng; Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của BCH Chi đoàn Bệnh viện y học cổ truyền Cao Bằng.

         Ngày 19/5/2016  Chi đoàn BVYHCT tổ chức buổi tọa đàm "Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh" nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các đoàn viên chi đoàn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những tình cảm yêu mến kính trọng của nhân dân Việt Nam và thế giới đối với Người. Đồng thời đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thông qua đó phát hiện và biểu dương kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng, Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện và hơn 60 đoàn viên trong Chi đoàn.

 Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại "Thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp của dân tộc". Bên cạnh đó là các bài tham luận sâu sắc, đầy tâm huyết của các tổ Đoàn về tư tưởng tấm gương của Bác và các tiết mục văn nghệ đặc sắc về Bác Hồ, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nhân dịp này, Chi bộ đã biểu dương khen thưởng 06 đoàn viên tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 Một số hình ảnh :

đồng chí Lê Thị Tuyết Chinh-Bí thư chi bộ -Giám đốc Bệnh viện lên tặng quà cho cá nhân tiêu biểu

Tác giả bài viết: Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc