Chi đoàn Báo Cao Bằng tham gia Hành trình về nguồn tuổi trẻ báo Ðảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc

Đăng lúc: Thứ ba - 09/06/2015 00:10 - Người đăng bài viết: Báo Cao Bằng
Từ ngày 29 - 31/5, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Chương trình “Hành trình về nguồn” của tuổi trẻ báo Ðảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc năm 2015. Ðây là năm thứ 10 “Hành trình về nguồn” được tổ chức theo hình thức luân phiên giữa báo Ðảng các tỉnh trong khu vực.
 

Ðoàn đại biểu các Báo dâng hương, báo công với Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc.

Tham dự chương trình có 19 đoàn, gồm lãnh đạo và gần 200 đoàn viên thanh niên báo Ðảng các tỉnh trong khu vực. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu các Báo đến dâng hương, báo công với Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc; khánh thành và trao tặng 3 nhà nhân ái cho 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 120 triệu đồng từ kinh phí đóng góp của các cơ quan báo Đảng tham gia hành trình.

Báo Cao Bằng tặng 4 suất quà cho 4 học sinh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiền Châu, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Các đoàn cơ quan Báo tặng 77 suất quà cho học sinh, hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đoàn Báo Cao Bằng tặng 4 suất quà cho 4 học sinh, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiền Châu, thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). 

Chương trình "Hành trình về nguồn" đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Ánh lửa tình bạn” nhằm thắt chặt tình đoàn kết tuổi trẻ các báo Đảng khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

Tiết mục dân vũ sôi động của Báo Thái Nguyên tại Đêm giao lưu văn nghệ.

Chương trình hành trình về nguồn của tuổi trẻ báo Đảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc được khởi xướng và thực hiện lần đầu tiên vào năm 2006. Ngoài hoạt động tìm hiểu những di sản văn hóa, lịch sử và truyền thống, chương trình còn tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên cơ quan báo Đảng trong khu vực giao lưu, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ. 

Chương trình Hành trình về nguồn của tuổi trẻ báo Đảng các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc năm 2016 sẽ được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ do Báo Phú Thọ đăng cai tổ chức.

Chương trình hành trình về nguồn của tuổi trẻ báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2016 sẽ được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ do Báo Phú Thọ đăng cai tổ chức.

 

Tác giả bài viết: Hoài An
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc