Chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh giao hữu thể thao với chi đoàn xã Hưng đạo- thành phố Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ tư - 07/05/2014 00:21 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Giao hữu bóng đá

Giao hữu bóng đá

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30-4) và Quốc tế lao động (1-5), 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (ngày 07/5/1954 - 07/5/2014, ngày 30/04/2014. Chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với chi đoàn xã Hưng đạo- thành phố Cao Bằng
Đến dự và cổ vũ động viên trận giao hữu bóng đá về phía xã Hưng Đạo có đồng chí  Hoàng Thị Hoa - chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hưng Đạo - Thành phố Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Đức Oanh bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo, đồng chí Nông Nguyễn Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên xã Hưng đạo và đại diện các ban nghành đoàn thể cùng đại diện một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Về phía Bệnh viện có đồng chí Ma Kiên Vũ - Đảng ủy viên Đảng bộ Bệnh viện và đồng chí Đồng Duy Khánh phó bí thư Chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh, cùng nhiều đoàn viên của cả 2 chi Đoàn và nhân dân xã Hưng đạo đến cổ vũ cho 2 đội bóng.

Trận giao hữu bóng đá giữa 2 chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội bóng với tinh thần đoàn kết, giao lưu đã cống hiến hết mình cho trận đấu với những pha bóng đẹp mắt. Kết quả trận đấu hòa với tỉ số 6- 6. Qua hoạt động này, các đoàn viên trong chi đoàn đã tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi ngành.
          Dưới đây là một số hình ảnh  về buổi giao hữu bóng đá.
 
 
Hai đội bóng bắt tay trước khi giao hữu
 

Một pha  tranh bóng đẹp mắt giữa các cầu thủ
 

Một pha cứu thua của thủ gôn
Tác giả bài viết: Hà Hợp - Chi đoàn BVĐK tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc