Chi đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ

Đăng lúc: Thứ tư - 27/07/2016 22:15 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Ngân hàng CSXH tặng quà gia đình liệt sĩ tại xã Đức Thông, huyện Thạch An

Chi đoàn Ngân hàng CSXH tặng quà gia đình liệt sĩ tại xã Đức Thông, huyện Thạch An

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2016), ngày 26/7/2016 Chi đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sĩ.

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với những cống hiến hi sinh của thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chi đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà gia đình mẹ liệt sĩ Nông Thị Sầu, gia đình thương binh Lương Văn Sủi và gia đình liệt sĩ Lương Thị Tiêu tại xóm Nà Cát – xã Đức Thông – huyện Thạch An. Với món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện phần nào tấm lòng, tình cảm của toàn thể đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh Cao Bằng đối với cống hiến hi sinh của thế hệ cha anh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đây là dịp để đoàn viên được chia sẻ những khó khăn, mất mát với các gia đình chính sách và để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc