Chi đoàn TAND tỉnh Cao Bằng tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày truyền thống Tòa án nhân dân

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2018 07:04 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018), chiều ngày 12/9/2018 Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại cơ quan.
Đến dự và cổ vũ các đội bóng có đ/c Lưu Thu Giang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Cao Bằng, đ/c Nông Bế Chiến - Phó Chánh án TAND tỉnh, đ/c Đàm Nghĩa Quân - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Lãnh đạo các Tòa, Phòng cùng các vận động viên và cổ động viên Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
Đ/c Nông Bế Chiến và Đ/c Đàm Nghĩa Quân tặng hoa các đội bóng
          Tham gia buổi giao lưu có ba đội bóng nam nữ đến từ các tổ Công đoàn TAND tỉnh và 01 đội bóng nam nữ đến từ Công đoàn VKSND tỉnh. Các đội bóng giao lưu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu, học hỏi các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và những trận đấu gay cấn.
 
         
 
Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên trong đơn vị cũng như với các đoàn viên Công đoàn bạn. Đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc