Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh giao hữu thể thao với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Phòng An ninh Điều tra, Trại giam công an tỉnh Cao Bằng.

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/05/2014 23:09 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Giao hữu bóng đá

Giao hữu bóng đá

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30-4) và Quốc tế lao động (1-5), 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (ngày 07/5/1954 - 07/5/2014, ngày 26/4/2014 Chi đoàn TAND tỉnh Cao Bằng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Phòng An ninh Điều tra, Trại giam công an tỉnh Cao Bằng.
Đến dự và cổ vũ động viên trận giao hữu bóng đá có đồng chí Lục Xuân Hải - phó Chánh án, Bí thư chi bộ TAND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia giao hữu thể thao và đông đảo các đoàn viên thanh niên của 4 chi đoàn.
          Trận giao hữu bóng đá giữa 4 chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các đội bóng với tinh thần đoàn kết, giao lưu đã cống hiến hết mình cho trận đấu với những pha bóng đẹp mắt. Qua hoạt động này, các đoàn viên trong chi đoàn đã tiếp tục xây dựng và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi ngành.

Tác giả bài viết: Chi đoàn TAND - VKSND tỉnh Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc