Chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Đăng lúc: Thứ ba - 03/10/2017 15:31 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tiết mục múa lân chào mừng đêm hội trăng rằm

Tiết mục múa lân chào mừng đêm hội trăng rằm

Hoà chung không khí Tết trung thu trên khắp cả nước, được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện Viện KSND tỉnh Cao Bằng, tối ngày 30/9/2017, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui trung thu nhớ Bác” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức trong cơ quan.
Đến dự đêm hội có đồng chí Lê Minh Long - Bí thư ban cán sự Đảng, Viện Trưởng VKSND tỉnh; đồng chí Hoàng Lương Bộ - Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Thuần - Phó Viện trưởng; đồng chí Đàm Nghĩa Quân- Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo phòng, cán bộ, công chức trong cơ quan cũng đến tham gia chung vui cùng các cháu.

Lãnh đạo tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Với sự tổ chức nhiệt tình, chu đáo của các đoàn viên trong chi đoàn, các cháu thiếu nhi đã có một đêm trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi giải câu đố. Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn.
Chơi trò chơi tại đêm hội
Tại đêm hội, Ban tổ chức đã trao 59 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức trong cơ quan. Chương trình Vui trung thu nhớ Bác đã mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo và các tổ chức, đoàn thể, gửi gắm tình yêu thương đến các cháu thiếu nhi và là nguồn động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc