Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân: kỷ niệm ngày thành lập ngành và hoạt động "đền ơn đáp nghĩa"

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 06:11 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên Chi đoàn Viện Kiểm sát thăm hỏi, tặng quà nguyên là lãnh đạo Viện Kiểm sát

Đoàn viên Chi đoàn Viện Kiểm sát thăm hỏi, tặng quà nguyên là lãnh đạo Viện Kiểm sát

Tuổi trẻ Viện KSND tỉnh Cao Bằng tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí lão thành các mạng nguyên là lãnh đạo ngành Kiểm sát Cao Bằng nhân dịp 55 năm ngày thành lập ngành KSND 26/7 và 68 năm ngày thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7.
Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2013) và kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2015). Được sự nhất trí của Ban cán sự đảng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng. vừa qua, ngày 24/7/2015 Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí Nguyễn Hữu Xảo (Cán bộ lão thành cách mạng, nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cao Bằng từ năm 1980 – 1986) và đồng chí Mai Anh Giáp (Là thương binh,  nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cao Bằng  từ năm 2001 - 2010). Qua những câu chuyện kể của các thế hệ cha anh đi trước, các đoàn viên, thanh niên như được sống trong những âm vang hào hùng về một thời chiến đấu đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất đỗi vinh quang và tự hào của lịch sử dân tộc, của ngành Kiểm sát nhân dân.
 


Đoàn viên Chi đoàn thăm hỏi, tặng quà đồng chí Mai Anh Giáp - Nguyên Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh

Đây không chỉ là hoạt động thăm hỏi thường xuyên, phát huy truyền thống “ Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” mà còn có ý nghĩa tri ân, tưởng nhớ đến công lao của thế hệ cha ông mà còn góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử văn hóa của dân tộc, lịch sử ngành Kiểm sát đối với thế hệ trẻ ngành Kiểm sát Cao Bằng.  Từ đó, để mỗi cá nhân không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của Ngành, tiếp bước các thế hệ đi trước tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng
Tác giả bài viết: Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc