Chương trình giao lưu văn nghệ "Hát cho người bệnh tôi nghe" của Chi đoàn BVYCT

Đăng lúc: Thứ tư - 04/10/2017 11:14 - Người đăng bài viết: Benh vien YHCT Cao Bang
Đoàn viên và bệnh nhân hát giao lưu tại chương trình "Hát cho người bệnh tôi nghe"

Đoàn viên và bệnh nhân hát giao lưu tại chương trình "Hát cho người bệnh tôi nghe"

          Chiều ngày 24/8/2017 được sự nhất trí của ban Chi ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, chi đoàn thanh niên kết hợp với Hội điều dưỡng và tổ công tác xã hội bệnh viện Y học cổ truyển tỉnh Cao Bằng đã tổ chức chương trình văn nghệ "Hát cho người bệnh tôi nghe" lồng ghép trong sinh hoạt bệnh nhân toàn viện. Đây là hoạt động đầy tính nhân văn với mong muốn đem lời ca, tiếng hát để tạo không khí vui tươi, tiếp sức cho bệnh nhân tăng thêm nghị lực để chiến thắng bệnh tật. Đồng thời cũng là một trong những hoạt động của Chi đoàn bệnh viện chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Cao Bằng lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2022.

 Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ “Hát cho người bệnh Tôi nghe”.

          Chương trình đã thu hút trên 100 người bệnh đang điều trị tại bệnh viện tham gia. Ngoài những tiết mục văn nghệ do đoàn viên thanh niên chi đoàn Bệnh viện biểu diễn còn có nhiều tiết mục văn nghệ do bệnh nhân biểu diễn. Đặc biệt là những tiết mục do bệnh nhân tự sáng tác theo các giai điệu dân ca của các dân tộc trong tỉnh như Pựt lằn, phong shlư, thơ ... ngợi ca những chiến sỹ áo trắng đã ngày đêm tận tình chăm sóc mang lại sức khỏe cho người bệnh.

          Chương trình đã tạo nên bầu không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình thân ái, là món quà tinh thần rất ý nghĩa dành các bệnh nhân đồng thời tạo dựng hình ảnh đẹp đẽ của người thầy thuốc, từ đó tăng cường tình cảm giữa thầy thuốc và bệnh nhân, tăng sự hài lòng và niềm tin của người bệnh đối với Bệnh viện.

          

Tác giả bài viết: NGUYỄN ANH TRANG
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc