Công ty Điện lực Cao Bằng: Hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

Đăng lúc: Thứ năm - 17/12/2020 15:51 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 09/12/2020 Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã tổ chức phát động và Hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI" với thông điệp “ Vạn trái tim một tấm lòng” - “Lan tỏa yêu thương” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động.Với Mong muốn “thắp sáng niềm tin” cho bệnh nhân thiếu máu đang điều trị góp phần tạo niềm tin và sức mạnh để các bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Xuân Linh Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Đỗ Vĩnh Cương – Chủ tịch công đoàn công ty Điện lực Cao Bằng, đồng chí Vương Văn Thuận chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng và đồng chí Đào Minh Hồng bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng.
Phát biểu khai mạc đồng chí Vũ Xuân Linh chia sẻ hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, hy vọng sẽ ngày càng nhiều CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái tích cực hưởng ứng, tuyên truyền, lan tỏa tới toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng và cộng đồng.
 

 
Ông Vũ Xuân Linh – Giám đốc Công ty Điện lực Cao Bằng phát biểu phát động và hiến máu nhân đạo
 
 
Hoà chung không khí của toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng với tinh thần tình nguyện đã tích cực đăng ký tham gia chương trình. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của gần 100 cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên công ty Điện lực Cao Bằng, kết quả thu được gần 60 đơn vị máu. Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN – một chương trình an sinh xã hội lớn do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động từ ngày 07/12/2020 đến 13/12/2020, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Trải qua sáu kỳ Tuần lễ hồng do EVN phát động, với những ý nghĩa thiết thực, tuần lễ hồng EVN đã trở thành hoạt động nhân ái, cao đẹp được đông đảo CBCNV Công ty Điện lực Cao Bằng tích cực hưởng ứng tham gia, số người đăng ký tham gia hiến máu năm sau luôn cao hơn năm trước. Cụ thể năm 2019 có 50 CBCNV tình nguyện tham gia hiến máu, năm nay tăng lên gấp đôi. Tổng đơn vị máu thu được hơn năm trước là gần 30 đơn vị máu. Trong đó có nhiều người đã hiến máu lần thứ 5, 6... 
Những tấm lòng nhân ái, những giọt máu nghĩa tình của CBCNV EVN nói chung và CBCNV Công ty điện lực Cao Bằng nói riêng sẽ giúp người bệnh có thêm cơ hội điều trị bệnh phục hồi sức khỏe. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020) và tích cực hưởng ứng tháng tri ân khách hàng.
 
 
Một số hoạt động trong buổi lễ.

 
Các CBCNV tình nguyện hiến máu khám sàng lọc
`
 
Tác giả bài viết: Đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc