ĐOÀN TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH VÀ 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2019 08:26 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Tiết mục văn nghệ tại Hội diễn

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng (1959-2019) và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu, ngày 22/10/2019 Đoàn trường THPT DTNT Tỉnh đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ với chủ đề: “Giai điệu tháng 11”.
Hội diễn với nhiều tiết mục thuộc các thể loại múa, hát. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô và mái trường. Qua hội diễn đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đoàn viên thanh niên(ĐVTN) trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi ĐVTN. 
Một số hình ảnh tại Hội diễn:


Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc