ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018)

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 15:17 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
CácChi đoàn giao lưu bóng chuyền hơi

CácChi đoàn giao lưu bóng chuyền hơi

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 của Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng; thực hiện theo công văn chỉ đạo các hoạt động tháng thanh niên năm 2018 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng. Ngày 18/3/2018, Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đã tổ chức các hoạt động lao động tình nguyện và thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong chuỗi các hoạt động, Đoàn trường đã tổ chức lao động quét dọn sân trường, khu vực ký túc xá, phía sau các phòng học. Bên cạnh đó các đoàn viên còn tích cực làm cỏ, chăm sóc cây thuốc tại vườn thuốc nam của nhà trường. Đây là hoạt động rất thiết thực để nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về vấn đề bảo vệ môi trường và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Việt Nam.
 Cùng ngày, Đoàn trường cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với sinh viên các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh đang theo học tại trường. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng,  thu hút được đông đảo các đồng chí đoàn viên, sinh viên và cán bộ-giáo viên trong nhà trường theo dõi và cổ động cho hai đội.Đây là những hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), nhằm phát huy tinh thần tình nguyện, năng động của tuổi trẻ cũng như giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn trong đoàn viên thanh niên trong trường.
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng
Từ khóa:

cao bằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc