ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2019)

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 09:23 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn trường tổ chức giao lưu với các lớp Cao đẳng Điều dưỡng trong trường

Đoàn trường tổ chức giao lưu với các lớp Cao đẳng Điều dưỡng trong trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 của Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng; thực hiện theo công văn chỉ đạo các hoạt động tháng thanh niên năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng chiều ngày 23/3/2018 Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đã tổ chức giao lưu thể thao để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Để phát huy tinh thần thể thao của đoàn viên thanh niên Đoàn trường cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với sinh viên các lớp Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh đang theo học tại trường. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng,  thu hút được đông đảo các đồng chí đoàn viên, sinh viên và cán bộ-giáo viên trong nhà trường theo dõi và cổ động cho hai đội.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa để chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) của Đoàn trường Trung cấp Y tế Cao Bằng. Hoạt động đã phát huy được tinh thần tình nguyện, năng động của tuổi trẻ cũng như giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn ta cho các đồng chí đoàn viên.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Đoàn trường trung cấp Y tế Cao Bằng
Từ khóa:

cao bằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc