ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC

Đăng lúc: Thứ tư - 31/08/2016 10:36 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động giao lưu

Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động giao lưu

Trong 02 ngày 20, 21 tháng 8 năm chi đoàn thanh niên Sở Tài chính đã tham gia giao lưu thể thao, văn nghệ Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước 28/8/1945 – 28/8/2016.
Sáng ngày 20/8 tại Nhà thi đấu Nà Cạn, trung tâm huấn luyện thể thao đã diễn ra lễ khai mạc Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống căn phòng các cơ quan hành chính nhà nước. Sau lễ khai mạc là giao lưu bóng chuyền hơi với chủ chốt là đoàn viên thanh niên các chi đoàn. Với tinh thần sức trẻ và nhiệt huyết các vận động viên đã tạo ra nhiều đường bóng hay và đẹp mắt.

Sáng ngày 21/8 diễn ra nội dung giao lưu cầu lông, với nhiều đường cầu hấp dẫn và đẹp mắt các vận động viên đã tạo ra không khí đoàn kết, vui vẻ giữa các chi đoàn.

Chiều ngày 21/8 Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước được tổ chức trọng thể tại Hội trường UBND tỉnh. Với chủ đề trọng tâm, các tiết mục văn nghệ được các đơn vị tập luyện với nhiều tiết mục đa dạng về thể loại, chuẩn bị chu đáo, công phu ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi Đảng và Bác Hồ…

 Giao lưu văn nghệ, thể thao là một hoạt động khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện gặp gỡ để tăng cường sự đoàn kết giữa các chi đoàn trong Khối thi đua. 
Một số hình ảnh:

 Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Tài chính
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc