Đại hội chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 15/10/2014 10:20 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017

BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 09/10/2014 chi đoàn Liên cơ quan Khối Đảng đã tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành khóa mới. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp uỷ các ban Đảng có đoàn viên đang sinh hoạt tại chi đoàn, đồng chí Lã Đức Tuân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các chi đoàn bạn: Sở Ngoại vụ, Cục Thi hành án dân sự, Văn phòng Tỉnh ủy và đoàn viên thanh niên của chi đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, chi đoàn đã đạt được những kết quả trên các mặt công tác giáo dục, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đặc biệt phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được chi đoàn đẩy mạnh. Tổng giá trị các hoạt động trong nhiệm kỳ gần 40 triệu đồng. Công tác đoàn tham gia xây dựng đảng được trú trọng, có 04 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng, 05 đồng  chí được chuyển đảng chính thức. Ngoài những mặt đã đạt được, đại hội cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại và hướng khắc phục trong nhiệm kỳ mới.
 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nông Văn Dực, Phó Bí thư chi bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đánh giá cao những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đoàn viên trong công tác Đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí cũng chỉ ra các mặt còn tồn tại và chỉ đạo Chi đoàn nghiêm túc tiếp thu, có biện pháp khắc phục.
Cũng tại Đại hội, đồng chí Lã Đức Tuân – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả chi đoàn đã đạt được và tin tưởng Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 sẽ phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tại Đại hội, BCH chi đoàn đã tổ chức trưởng thành đoàn cho 03 đồng chí và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn. Nhân dịp này, chi đoàn đã biểu dương 07 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014.
 Đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 5 đồng chí: Hà Mạnh Hùng, Lý Thị Hảo, Đặng Minh Hải, Bế Đình Bảng, Nguyễn Minh Phương. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư chi đoàn trực tiếp, đồng chí Hà Mạnh Hùng được Đại hội nhất trí giữ chức vụ Bí thư chi đoàn.

Một số hình ảnh Đại hội:
Tác giả bài viết: Hứa Dung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc