Đoàn trường THPT Chuyên phối hợp với hội cựu học sinh trường THPT Chuyên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2016”

Đăng lúc: Thứ hai - 04/07/2016 17:25 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đội tình nguyện của trường THPT Chuyên

Đội tình nguyện của trường THPT Chuyên

Với vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên; hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi năm 2016”, từ ngày 25/6/2016- 2/7/ 2016, 65 đoàn viên của Trường THPT Chuyên phối hợp với cựu học sinh của trường đã cùng chung tay góp sức với nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cho phụ huynh và thí sinh về tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.
Từ những ngày đầu tiên của chương trình tình nguyện, các em học sinh và cựu học sinh nhà trường đã đến từng khu phố để tìm chỗ trọ cho các thí sinh và thuyết phục người dân cho thuê trọ với giá rẻ. Bên cạnh đó, để động viên các thí sinh đoàn viên của trường còn tổ chức làm các tấm thiệp tặng cho các sỹ tử trước khi vào phòng thi.


Hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2016 của Đoàn viên thanh niên và cựu học sinh trường THPT Chuyên trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016.
     
Ngoài việc bố trí các bạn sinh viên tình nguyện tham gia nhiệm vụ trực tại bến xe Cao Bằng, đội tình nguyện thành lập 4 nhóm tham gia hoạt động hỗ trợ, tiếp sức mùa thi tại các trường thuộc địa bàn Thành phố Cao Bằng.

Đội tình nguyện tại THPT Thành Phố
 
Tham gia hoạt động ý nghĩa này đã giúp cho đoàn viên của Đoàn trường THPT Chuyên có những cơ hội để trải nghiệm, các cựu học sinh của trường có cơ hội giúp đỡ cho thế hệ đi sau vững bước hơn trên con đường bước vào đại học.

 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc