Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề "Happy new year 2020"

Đăng lúc: Thứ năm - 30/01/2020 14:11 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Thực hiện nghị quyết Đại hội đoàn trường năm học 2019 – 2020; Thực hiện các nội dung thi đua mừng Đảng - Mừng Xuân trong Đoàn viên thanh niên năm học 2019 – 2020. Hưởng ứng phong trào học Tiếng Anh; với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích nhằm giáo dục nhân cách, phát huy năng lực và tạo hứng thú học tập cho học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh. Được sự nhất trí của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường phối hợp với câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Happy new year 2020”.
Tham dự buổi ngoại khóa có các thầy cô giáo trong lãnh đạo trường, các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn, cùng toàn thể học sinh trong trường.
Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia vào sân chơi này, nơi các em thỏa thích ca hát, vui chơi, nơi rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, ca hát bằng tiếng Anh.
Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ và các tiểu phẩm hướng tới chủ đề“Tết an toàn” : Đó là tiểu phẩm “Không rượu bia” khối 12 thể hiện; Khối 11 với tiểu phẩm “Phòng chống pháo nổ”  cuối cùng là tiểu phẩm “Vệ sinh an toàn thực phẩm” qua sự thể hiện của các ĐVTN khối 10. Kết thúc chương trình giai điệu và lời bài hát" Happy new year"  sôi động kết hợp với sự biểu diễn khá chuyên nghiệp của các em làm cho rạo rực lên không khí chào đón năm mới tưng bừng và ý nghĩa.
Chương trình diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Hy vọng qua chương trình ngoại khóa các em học hỏi được nhiều điều bổ ích và sẽ thấy vui hơn, tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh.
Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
Từ khóa:

tiếng anh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc