Đoàn trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật: Các hoạt động chào mừng ngày hội học sinh - sinh viên Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2016 09:08 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngoại khóa chào mừng ngày hội học sinh - sinh viên Việt Nam

Ngoại khóa chào mừng ngày hội học sinh - sinh viên Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác năm học 2015 – 2016 của Đoàn trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cao Bằng; thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/1/1950-09/1/2016).
Nhằm tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Sáng ngày 08/1/2016, được sự nhất trí của cấp uỷ nhà trường Đoàn trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cao Bằng đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các chi Đoàn học sinh chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự chương trình giao lưu có đồng chí Lục Văn Dề - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Huế - Bí thư Đoàn trường, các đ/c bí thư chi đoàn học sinh và có đầy đủ đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn.
Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, các phần thi giữa các chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của các chi đoàn.

Các hoạt động như đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố đây là dịp cho đoàn viên thanh niên của các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong học tập và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. 
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Huế
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc