Đội bóng Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng giành cúp Tứ hùng năm 2019.

Đăng lúc: Thứ năm - 04/04/2019 17:49 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đội bóng của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Đội bóng của Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031-26/3/2019); 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Ngày 30/3/2019, Đội bóng Chi đoàn Cục THADS tỉnh Cao Bằng tham gia Giải bóng đá tứ hùng do Chi đoàn Cục THADS tỉnh Hưng Yên tổ chức tại tỉnh Hưng Yên.
Đến dự và  và chỉ đạo Giải bóng đá có đồng chí Mai Lương Khôi – Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS. Dự và cổ vũ cho giải bóng còn có lãnh đạo và công chức các đơn vị: Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục THADS, Cục THADS tỉnh Cao Bằng, Cục THADS tỉnh Hưng Yên, Cục THADS tỉnh Hải Dương.
   Phát biểu khai mạc, đồng chí Mai Lương Khôi – Tổng Cục trưởng Cục THADS đã nhấn mạnh giải giao hữu bóng đá lần này là dịp để công chức, người lao động của các cơ quan THADS có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị. Đây cũng là một hoạt động rất bổ ích, thiết thực hưởng ứng phong trào tích cực rèn luyện thể thao theo Gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ các cơ quan THADS: Cao Bằng, Hưng Yên, Hải Dương và Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục THADS, chia thành 2 bảng A và B, mỗi bảng đấu có 02 đội đá theo thể thức loại trực tiếp, kết thúc vòng bảng 02 đội thua đồng giải Ba, 02 đội thắng ở hai bảng đấu vào đá trận chung kết.
Đúng 9 giờ 00, tiếng còi khai cuộc của trọng tài nổi lên bắt đầu các trận đấu loại vòng bảng với sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ các đội bóng đã trình diễn cho khán giả những trận cầu hết sự sôi nổi và hấp dẫn với những pha bóng đầy chất kỹ thuật, những đường tấn công như vũ bão và cả những cú sút “siêu phẩm” thành bàn đến từ cầu thủ các đội. Sau 2 trận đấu vòng bảng đã xác định 02 đội vào trận chung kết gồm Cục THADS tỉnh Cao Bằng và Cục THADS tỉnh Hải Dương.
  Kết quả chung cuộc, đội bóng đá Cục THADS tỉnh Cao Bằng thắng 3-0, qua đó lên ngôi vô địch, đoạt Cúp Tứ hùng năm 2019.
 Một số hình ảnh:
 
 
Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc