Đồng chí Vương Ngọc Ninh - Gương cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 09:19 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí Vương Ngọc Ninh nhận giải thưởng "Cán bộ công chức trẻ giỏi toàn quốc"

Đồng chí Vương Ngọc Ninh nhận giải thưởng "Cán bộ công chức trẻ giỏi toàn quốc"

Ngày 30/9, đồng chí Vương Ngọc Ninh - Phó Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng vinh dự được nhận giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ IV, năm 2017.

Đ/c Vương Ngọc Ninh nhận giải thưởng "Cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc"
         Đây là giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại Hà Nội nhằm tôn vinh, khen thưởng 45 cá nhân là những tấm gương cán bộ, công chức, viên chức có giải pháp, mô hình, cách làm hay với nhiều sáng kiến thiết thực, phục vụ nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả trong công tác, góp phần đẩy mạnh các chương trình công tác Đoàn và phong trào trong khối cán bộ, công chức, viên chức trẻ.
         Các ý tưởng, sáng kiến trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tham gia cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị của đồng chí cũng đã đạt nhiều giải thưởng trong các Hội thi như: “Ứng dụng phần mềm NetopSchool nâng cao hiệu quả dạy và học tin học”; thực hiện giải pháp “Từng bước sử dụng OpenOffice thay thế cho MS Office” và “ Bước đầu sử dụng Ubuntu”; “Hệ thống thu thập số liệu khảo sát trực tuyến” dựa trên ứng dụng mã nguồn mở. Tại Hội thi Tin học trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ II năm 2013 ở phần thi Phần mềm sáng tạo và đã đạt 01 giải nhất với ấn phẩm “Trang thông tin điện tử du lịch Cao Bằng”; 01 giải ba với sản phẩm “Hệ thống thu thập số liệu trực truyền – mã nguồn mở”; đạt giải khuyến khích với giải pháp “Hệ thống thu thập số liệu trực tuyến” trong Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 4 (2014 - 2015).
 
45 cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc lần thứ IV, năm 2017
 
         Đặc biệt khi tham gia nhóm thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ cấp tỉnh (2014 - 2015) với đề tài “Nghiên cứu ứng dụng phần mềm mã nguồn mở để xây dựng phần mềm quản lý tiến độ giải quyết công việc cho cán bộ công chức, viên chức” đã được Hội đồng Khoa học công nghệ cấp tỉnh đánh giá đạt và xếp loại khá. Phần mềm đã được ứng dụng tại đơn vị mang lại hiệu quả nhất định.
         Bên cạnh việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, với vai trò là Uỷ viên Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng, đồng chí Vương Ngọc Ninh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực cùng với BCH chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào “3 trách nhiệm”. Hưởng ứng, tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa như giúp đỡ, quyên góp ủng hộ, thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; tham gia đầy đủ và nhiệt tình các hoạt động như: Hiến máu nhân đạo; trồng cây, làm đường tại các địa bàn khó khăn.
         Với tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong công việc và hoạt đồng Đoàn trong 5 năm liền đồng chí Vương Ngọc Ninh đã đạt được danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và nhiều bằng khen, giấy khen, xứng đáng được Trung ương Đoàn lựa chọn là 1 trong 45 gương cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc được tuyên dương và nhận giải thưởng cao quý này.
 
Tác giả bài viết: Ban Phong trào Tỉnh Đoàn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc