GẶP MẶT, TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP

Đăng lúc: Thứ hai - 01/08/2016 15:15 - Người đăng bài viết: VP UBND tỉnh
Lãnh đạo Văn phòng tặng quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập

Lãnh đạo Văn phòng tặng quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập

Sáng 31/7/2016, Ban chấp hành Công đoàn, Chi hội khuyến học, BCH Chi đoàn VP UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2015-2016.

Đến dự buổi gặp mặt và trao thưởng có các đồng chí Vũ Đức Chỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; Lê Thị Nhung, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại biểu BCH Công đoàn, BCH Hội khuyến học, BCH Chi đoàn thanh niên; các bậc phụ huynh cùng các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo Văn phòng tặng quà cho các học sinh có thành tích cao trong học tập

Năm học 2015-2016, các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  thuộc Văn phòng UBND tỉnh đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, nhiều cháu liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi, toàn cơ quan có 57 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và giỏi; trong đó có 15 học sinh tiên tiến, 41 học sinh giỏi, 15 học sinh đạt giải cấp thành phố, 09 học sinh đạt giải cấp tỉnh, 01 học sinh đỗ đại học năm 2016; số lượng học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi các cấp tăng hơn so với năm trước.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đức Chỉnh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đã biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm qua; Đồng thời, mong muốn các cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình và nhà trường, tích cực rèn luyện, học tập, giữ vững danh hiệu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ trong năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo.
Thay mặt các cháu thiếu niên nhi đồng, cháu Nông Quốc Phong đã thay mặt toàn thể các em học sinh tham dự buổi gặp mặt trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bác, các cô chú lãnh đạo Văn phòng và các bậc cha mẹ. Các em coi đây chính là nguồn động viên giúp chúng em cố gắng phấn đấu, rèn luyện và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Tác giả bài viết: Kim Cúc
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc