Giao hữu bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam giữa hai Chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công Thương

Đăng lúc: Thứ hai - 20/10/2014 10:34 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Giao hữu bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam  giữa hai Chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công Thương

Giao hữu bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam giữa hai Chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công Thương

Hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), phát huy truyền thống thể thao môn bóng đá nữ của đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công Thương, chiều ngày 16/10/2014, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Ngọc Hòa, Thành phố Cao Bằng, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa hai Chi đoàn.
Tới dự và cổ vũ, động viên hai đội bóng, về phía Văn phòng UBND tỉnh, có đồng chí Vũ Đức Chỉnh - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng, chuyên viên Văn phòng. Về phía Sở Công Thương, có đồng chí Nguyễn Đặng - Giám đốc Sở Công Thương, các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo và chuyên viên các phòng, trung tâm trực thuộc Sở. Về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Lã Đức Tuân - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Sự có mặt và cổ vũ nhiệt tình của tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên thuộc hai Chi đoàn và khán giả trên sân đã tạo ra bầu không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của trận bóng giao hữu.
Với tinh thần thể thao cao, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, cú sút bóng lạ mắt và cả những tình huống bất ngờ tạo ra sự vui tươi, lôi cuốn riêng có của môn bóng đá nữ. Kết thúc trận giao hữu là tỷ số 2 - 1 nghiêng về phía đội Sở Công Thương. Các cầu thủ đã ghi bàn trong trận bóng: đ/c Hạnh (Sở Công Thương) 2 bàn, đ/c Hương (Văn phòng UBND tỉnh) 1 bàn./. 
 
Tác giả bài viết: Nông Thị Hương - CĐ VP UBND tỉnh
Từ khóa:

bóng đá

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc