TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT CHUYÊN TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID – 19 NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2020

Đăng lúc: Thứ hai - 23/03/2020 08:45 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong giờ học chuyên đề môn tiếng Anh

Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong giờ học chuyên đề môn tiếng Anh

Cùng với cả nước, tuổi trẻ trường THPT Chuyên chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (nay gọi là COVID-19), Đoàn trường THPT chuyên đồng loạt ra quân tuyên truyền và các chi đoàn tiến hành tuyên truyền tại các lớp học và lồng ghép vào một số giờ học chuyên đề của bộ môn Tiếng Anh.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, những ngày qua, tuổi trẻ nhà trường đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể, đoàn trường đã tổ chức tuyên truyền cho hơn 600 đoàn viên, thanh niên về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona.
Theo đó, yêu cầu các chi đoàn tiến hành công tác tuyên truyền đến từng đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nay gọi là COVID-19) gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng. Đoàn trường đã tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook, treo tờ rơi, áp phích có nội dung về tuyên truyền phòng, chống virus COVID-19, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong đoàn viên, thanh niên để hiểu đúng, hiểu đủ, tránh hoang mang hoặc chủ quan. Nhà trường đã trang bị nước rửa tay miễn phí tại hành lang các lớp học.
Bên cạnh đó, các đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên đã thực hiện lồng ghép chương trình tuyên truyền vào các giờ học chuyên đề của bộ môn Tiếng Anh.
Một số hình ảnh thực hiện tuyên truyền lồng ghép tại các lớp học:
 


 


 

 
 
 
Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Chuyên
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc