TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT DTNT TỈNH THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ năm - 26/11/2015 08:44 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Múa "Xuân trên bản Dao"

Múa "Xuân trên bản Dao"

Là người Việt Nam, không ai có thể quên được truyền thống "Tôn sư trọng đạo" mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. "Không thầy đố mày làm nên", chính thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho lớp lớp thế hệ học sinh bay cao bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho những thế hệ học trò bước vào đời và thành công trên con đường học vấn. Nhận thức rõ điều đó, ĐVTN của trường THPT DTNT Tỉnh Cao Bằng đã nỗ lực rèn luyện để kính dâng lên các Thầy Cô giáo - Người cha, người mẹ thứ hai của mình những thành tích rực rỡ nhất bằng các hoạt động trong đợt thi đua chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2015).
Các ĐVTN đã ra sức thi đua để đạt được những bông hoa điểm tốt. Trong toàn đợt thi đua đã có 3892 điểm khá giỏi. Tiêu biểu có tập thể chi đoàn 11A với 436 điểm,  đồng chí Lục Quốc Khánh của chi đoàn 10B giành được 17 điểm khá giỏi.
Ngay từ khi mới phát động, các chi đoàn đã rất hào hứng với Hội thi Văn nghệ và Hội thi viết Tập san “Tri ân Thầy Cô”. Kết quả là đã có 12 tập san có chất lượng và 33 tiết mục văn nghệ được đầu tư khá công phu của 12 chi đoàn. Đồng thời tổ chức đêm công diễn văn nghệ “Tri ân Thầy Cô”, được các đồng chí đại biểu của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các chi đoàn kết nghĩa, chi đoàn bạn và các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường đánh giá cao.
Để ghi nhận những nỗ lực của hơn 400 ĐVTN, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các chi đoàn có thành tích cao trong toàn đợt thi đua. Cụ thể: Giải nhất: Chi đoàn 12A, giải Nhì: Chi đoàn 11B , Giải Ba: Chi đoàn 10A, Chi đoàn 11A và các tiết mục Văn nghệ, các cuốn Tập san xuất sắc nhất. Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã trao các giải cho từng nội dung của đợt thi đua.
Đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay đã có tác động tích cực đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn thể ĐVTN nhà trường, tạo không khí thi đua sôi sổi cho các đợt thi đua tiếp theo trong năm học 2015 – 2016.
Một số hình ảnh của Hội thi Văn nghệ và Tập san của các chi đoàn:


Tác giả bài viết: Lương Phương Thúy
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc