Tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 11:28 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí Đỗ Ngọc Linh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm tặng quà  Khuyến học cho các cháu

Đồng chí Đỗ Ngọc Linh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm tặng quà Khuyến học cho các cháu

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ, ngày 14/9/2016 chi đoàn Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình " Vui tết Trung thu năm 2016 " cho con CBCCVC và người lao động trong đơn vị .
Nhân dịp này, Quỹ khuyến học của đơn vị đã trao phần thưởng cho các cháu đạt nhiều thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016: 09 Bé Khỏe ngoan, Bé chăm ngoan; 04 học sinh khá, 04 học sinh giỏi cấp trường, 01 học sinh giỏi cấp huyện, 01 học sinh giỏi cấp tỉnh với số tiền là 1.000.000 đồng.
Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức đoàn thể, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tới con CBCCVC và người lao động trong Trung tâm; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày tết Trung thu truyền thống và nâng cao trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đây là dịp để con em CCVC và người lao động được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.
Tác giả bài viết: Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc