Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng năm 2012

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2013 22:39 - Người đăng bài viết: administrator
Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng năm 2012

Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Tuổi trẻ 4 lực lượng năm 2012

Ngày 11/01/2013, tại hội trường Tỉnh Đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ tuổi trẻ 4 lực lượng gồm 4 đơn vị Công An, Quân Sự, Biên Phòng và Tỉnh Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2012.
Đến dự Hội nghị có Đ/c Bế Đăng Khoa – Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ nhiệm CLB, Đ/c Bùi Văn Nhị - Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ Đội Biên Phòng tỉnh và các thành viên CLB.
 
1
(Toàn cảnh Hội nghị)
         Tại Hội nghị, Đ/c Bế Đăng Khoa – Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ nhiệm CLB đã đánh giá hoạt động chung của CLB trong năm 2012 và các hoạt động của tuổi trẻ các đơn vị.
         Trong năm 2012, CLB TT 4 LL đã tổ chức được 3 hoạt động lớn hướng về cơ sở; thăm và tặng 12 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng trị giá 3,6 triệu đồng; trao tặng 30 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi; phối hợp với Thành Đoàn Cao Bằng tổ chức ra quân tình nguyện làm mương thoát nước đường giao thông, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người già và trẻ em, tặng chăn ấm cho người nghèo tại xã Hưng Đạo, TP Cao Bằng.

 
1
(CLB Tuổi trẻ 4 lực lượng đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách)
 
         Ngoài ra, tuổi trẻ các đơn vị còn tổ chức các đợt tình nguyện, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ nhân dân trong các mùa vụ, sữa chữa nhà dột nát, các nhà nhân ái,… tại các xã nghèo của tỉnh. Điển hình là tuổi trẻ Công An tỉnh đã tặng tiền và quà ủng hộ học sinh trường DTNT Nguyên Bình trị giá 30 triệu đồng, tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh xây dựng Công trình thanh niên đưa nước sạch đến người dân sử dụng trị giá 70 triệu đồng…
          Sau khi đánh giá Tổng kết hoạt động Câu lạc bộ tuổi trẻ 4 lực lượng năm 2012, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tìm ra các hướng khắc phục những mặt chưa đạt được để hoạt động trong năm 2013 đạt được kết quả cao hơn, bám sát chủ đề năm mà Ban thường vụ Tỉnh Đoàn đã đề ra.
          Tại Hội nghị, Ban chủ nhiệm cũng đã tiến hành kiện toàn Ban chủ nhiệm do điều kiện công tác của một số đồng chí để phù hợp với nội dung công việc.
          Kết thúc Hội nghị Đồng chí Bế Đăng Khoa đánh giá chung “Trong năm 2012, CLB TT 4 LL và tuổi trẻ các lực lượng đã bám sát chủ đề, chương trình công tác năm 2012, chủ động tổ chức các hoạt động, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, hướng về cơ sở, tạo sự gắn kết giữa ĐVTN địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị”, đồng thời đề nghị các đơn vị thành viên chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch tổ chức có hiệu quả trong năm 2013.

Tác giả bài viết: Bế Ích Ba

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc