Trường THPT DTNT Tỉnh: Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh năm học 2015- 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 14/04/2016 10:08 - Người đăng bài viết: Đoàn trường THPT Dân Tộc Nội Trú tỉnh
Đoàn viên thanh niên tham gia thi tuyên truyền phòng chống bệnh Zika

Đoàn viên thanh niên tham gia thi tuyên truyền phòng chống bệnh Zika

Trường THPT DTNT Tỉnh: Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh năm học 2015- 2016

Ngày 11/4/2016, Trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng tổ chức Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Học sinh trong trường.

Trong thời gian 60 phút, 3 đội chơi đến từ 3 khối lớp 10,11,12 đã tham gia 3 phần thi: Trả lời nhanh, Hiểu biết, Tuyên truyền viên giỏi. Nội dung các phần thi liên quan đến các dịch bệnh thường gặp như: Sởi, Quai bị, Thủy đậu… và bệnh do vi rút zika.

Với phần thi trả lời nhanh Ban tổ chức đưa ra 15 câu hỏi về các dịch bệnh, các đội giành quyền trả lời bằng cách nhấn chuông. Ở phần thi Hiểu biết, trong thời gian 01 phút ba đội cùng trả lời ra giấy và lần lượt trình bày. Phần thi Tuyên truyền viên giỏi, các đội tuyên truyền về các bệnh Thủy đậu, Quai bị, vi rút Zika với các hình thức: thuyết trình, tiểu phẩm.

Kết thúc buổi Tuyên truyền, Ban tổ chức đã trao giải nhất đội khối 10, giải nhì đội khối 12, giải ba đội khối 11. Qua buổi Tuyên truyền, toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã có thêm kiến thức về các dịch bệnh thường gặp. Từ đó, có các biện pháp phòng chống và hạn chế để các dịch bệnh lây lan trong trường học, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Thông qua buổi tuyên truyền, Nhà trường mong muốn mỗi học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực tại địa phương.
Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:
  

 

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường THPT DTNT tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc