Truờng Trung cấp y tế: Tổ chức diễn đàn trao đổi phương pháp hoạc lâm sàng năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 18/03/2014 14:48 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Diễn đàn trao đổi

Diễn đàn trao đổi

Được sự hỗ trợ của Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV), ngày 15/03/2014, trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đã tổ chức Diễn đàn về “Trao đổi phương pháp học lâm sàng” cho các em học sinh năm thứ nhất. Đến dự có Bs.TTƯT Nguyễn Thị Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và học sinh trong trường.
Diễn đàn nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm học lâm sàng giữa các học sinh năm thứ hai có phương pháp học lâm sàng và các thầy cô giáo có kinh nghiệm trong giảng dạy lâm sàng với các học sinh năm thứ nhất vừa bước vào giai đoạn học lâm sàng, từ đó định hướng cho các em phương pháp học lâm sàng một cách có hiệu quả.
 
Tại Diễn đàn các giáo viên và học sinh đã báo cáo tham luận, trao đổi phương pháp, kỹ năng khi đi lâm sàng tại bệnh viện. Thông qua các câu hỏi và trả lời của phần hái hoa dân chủ, các em học sinh đã học hỏi được nhiều điều bổ ích. Ngoài ra các em học sinh cũng được các thầy cô giải đáp những vướng mắc mà các em thường gặp phải khi đi lâm sàng.
 
Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích đối với các em học sinh của trường, đặc biệt là với những em học sinh năm thứ nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Hương Giang - Trung cấp y tê
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc